, , ,

Tủ lạnh Nhật bãi Toshiba GR-G43GXV – 2013

Toshiba

  • Cam kết:nguyên bản 100%

22.450.000

Chi tiết sản phẩm

Tủ lạnh Nhật bãi Toshiba GR-G43GXV – sản xuất 2013 là dòng tủ lạnh cao cấp nội địa Nhật Bản với dung tích 426 lít, 5 cánh phù hợp với gia đình 5-6 thành viên.

Thiết kế hiện đại

Tủ lạnh Nhật bãi Toshiba GR-G43GXV được thiết kế sang trọng, hiện đại với mặt kính cường lực cùng phím bấm cảm ứng giúp việc vệ sinh trở lên dễ dàng hơn.

Công nghệ tiên tiến

Tủ lạnh Nhật bãi Toshiba GR-G43GXV được trang bị những công nghệ tiên tiến như:

  • Công nghệ khử khuẩn Picoion: Công nghệ này hoạt động dựa trên nguyên tắc tạo ra ion OH- bằng cách kết hợp luồng điện áp cao với đầu phát. Các phân tử ion Picoion có tác dụng bao bọc lấy vi khuẩn gây hại, ion OH- rút hirdo từ các tế bào vi khuẩn và làm vô hiệu hóa chúng, tạo nên tác dụng diệt khuẩn tối ưu, ngăn ngừa sự phát sinh nấm mốc, đảm bảo sự tươi ngon của thực phẩm.
  • Công nghệ Vegata giúp bù ẩm cho rau củ và hoa quả tươi, đảm bảo sự tươi ngon cho thực phẩm.
  • Kiểm soát độ ẩm và khử trùng bằng đèn led
  • Công nghệ làm đá rơi tự động có khử khuẩn
  • Công nghệ cảm biến ECONAVI và công nghệ INVERTER trên tủ lạnh Nhật bãi Toshiba GR-G43GXV giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ cho gia đình, nâng cao khả năng tiết kiệm điện từ 17% lên đến 20% so với các tủ lạnh thông thường. Góp phần tiết kiệm chi tiêu hàng tháng cho gia đình một cách hiệu quả, thiết thực nhất, chỉ với 210 kwh/năm.
  • Công nghệ cảnh báo khi mở tủ quá lâu.

Các khay kệ của tủ lạnh Nhật bãi Toshiba GR-G43GXV được làm bằng chất liệu kính chịu lực trong suốt, dễ lau chùi có thể thay đổi kích thước để phù hợp vật chứa.

Kích thước của tủ lạnh Nhật bãi Toshiba GR-G43GXV: Ngang x Sâu x Cao = 600 x 698 x 1816 mm

Đặc biệt bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại Điện Nhật với chế độ bảo hành 12 tháng cùng cam kết hỗ trợ sửa chữa sau bảo hành. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm tại Facebook của chúng tôi.

Tìm hiểu về tủ lạnh nhật:

 

Thương Hiệu