-16%
,

Tủ cấp đông Mitsubishi MF-U14F-B mẫu mới năm 2021 dung tich 144L

Mitsubishi

  • Tính năng: Không đóng tuyết, tiết kiệm điện, hoạt động êm, trữ đông thực phẩm
  • Công suất: 460kWh
  • Dung tích tủ lạnh144L
  • Số lượng cửa 1 cửa
  • Cấu tạo tủ lạnh 1 ngăn cấp đông nhanh, 5 ngăn cấp đông lớn

15.990.000 19.000.000

32.940.000 for 3 item(s)

Chi tiết sản phẩm

Tủ lạnh cấp đông nội địa Nhật Bản Mitsubishi MF-U14F- là mẫu mới sản xuất năm 2021, có dung tích 144L,  thiết kế 1 cánh cửa lớn, đóng mở thoải mái và có ngăn cấp đông nhanh. Chức năng chính là bảo quản thực phẩm tươi ở dạng đông và không đóng thành tuyết. Có 6 ngăn phía trên trong, đã được những nhà thiết kế Mitsubishi tính toán và sắp xếp khoa học để tối ưu khả năng sử dụng.

Tủ cấp đông MITSUBISHI MF-U14F-B với thiết kế hiện đại, đơn giản.

mf u14f 1

Ngăn trên cùng được thiết kế công nghệ cấp đông nhanh

Ngăn trên cùng của tủ được thiết kế dạng mở với phần quạt riêng cho phép tủ tăng trao đổi nhiệt tại khi vực này giúp bạn đóng băng thực phẩm nhanh chóng. Đây là trạng thái cấp đông cho thực phẩm nhưng không làm đóng tuyết, không bị vỡ các cấu trúc protein có trong thịt cá,vv… Giúp thục phẩm giữ được độ tươi ngon và dinh dưỡng có trong thực phẩm. Làm cho quá trình rã đông cũng được rút ngắn lại

mf u14d 4 1

 

Túi cửa

Tủ cấp đông mềm Mitsubishi MF-U14F-B nội địa Nhật Bản thiết kế khay túi nhỏ bên cánh thuận tiện cho việc lưu trữ các đồ nhỏ và tìm các đồ nhỏ.

mf u14d 5 1

Thiết kế 6 ngăn tiện dụng

Tủ cấp đông MF-U14F-B có thiết kế 1 ngăn cấp đông nhanh và 5 ngăn cấp đông lớn, giúp chứa được rất nhiều thực phẩm. Hơn nữa, vì là dạng kéo nên rất dễ sắp xếp và tìm kiếm thức ăn một cách đơn giản.

mf u14d 7 1

Độ ồn thấp, không ảnh hưởng đến không gian xung quanh.

Tủ cấp đông Mitsubishi MF-U14F-B nội địa Nhật Bản có độ ồn chỉ khoảng 23dB, rất êm ái và nhẹ nhàng. Trong suốt quá trình vận hành sẽ rất yên tĩnh, không ảnh hưởng đến không gian nhà bạn.


Công nghệ Inverter tiết kiệm năng lượng

Công nghệ Inverter-tiết kiệm điện luôn được các nhà sản xuất Nhật Bản đề cao. Tiết kiệm năng lượng nhiều hơn giúp người dùng bảo vệ môi trường và tiết kiệm tiền bạc.

Khả năng chịu nhiệt (khoảng 100 ℃)

Vì mặt trên có khả năng chịu nhiệt (khoảng 100 ° C), bạn có thể đặt lò nướng, nồi cơm điện. Tùy thuộc vào loại và kích thước của phạm vi lò, có thể không đặt được. Khả năng chịu tải lên đến 30 kg.

Thương Hiệu

Xuất xứNhật Bản
Tính năngKhông đóng tuyết, tiết kiệm điện, hoạt động êm, trữ đông thực phẩm
Điện áp sử dụng100V
Tổng công suất460kWh
Kích thướcRộng 480 x Sâu 586 x Cao 1291 (mm)
Trọng lượng36kg
ModelMF-U14F-B
Màu sắcMàu đen
Tủ lạnh
Dung tích tủ lạnh144L
Số lượng cửa1 cửa
Cấu tạo tủ lạnh1 ngăn cấp đông nhanh, 5 ngăn cấp đông lớn
Đặc điểm và thông số tủ lạnhCông nghệ cấp gián tiếp Tiết kiệm điện Hoạt động êm Trữ đông thực phẩm Làm lạnh nhanh, sâu, với nhiều mức điều chỉnh nhiệt độ từ 0 đến -18*C

 

 

Share your thoughts!

Let us know what you think...

What others are saying

There are no contributions yet.

×

Continue as a Guest