,

Bếp từ đơn Panasonic KZ-PH33


Hãng sản xuất
Bếp từ đơn Panasonic KZ-PH33
Điện áp
100V
Số bếp
1 bếp từ IH
Mặt kính
Ceramic
Màu sắc
Đen
Công suất
1400 W
Loại bếp
Bếp đơn
Kích thước
304 x 345 x 54 mm
Khối lượng
2.5 kg
Công nghệ
Inverter tiết kiệm điện
Hẹn giờ tắt bếp
Tự động ngắt khi không có nồi trên bếp
Tự động ngắt khi phát hiện nhiệt độ cao bất thường
Khóa trẻ em
Xuất xứ
Nhật Bản

2.700.000

Chi tiết sản phẩm

Bếp từ đơn Panasonic KZ-PH33 là một trong những sản phẩm bếp từ phân khúc phổ thông của Panasonic với mặt kính Ceramic được làm từ gốm thủy tinh cao cấp, bề mặt chống xước và chịu được nhiệt độ cao.

Bếp từ đơn Panasonic KZ-PH33 được thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, trang bị 1 mâm nhiệt với công nghệ Inverter đun nóng bằng cao tần IH

bep tu don panasonic kz ph33 1

Bếp từ đơn PANASONIC KZ-PH33

Các tính năng nổi bật của Bếp từ đơn Panasonic KZ-PH33

Bếp từ đơn Panasonic KZ-PH33 được trang bị cảm biến nhiệt có thể đo và điều khiển được nhiệt độ của bếp. Nếu nhiệt độ của bếp quá cao hoặc trên bề mặt bếp có vật cản như khăn lau, thức ăn sôi trào trên bề mặt. Nó sẽ phát ra cảnh báo hoặc tự ngắt bếp để đảm bảo an toàn.

Công nghệ chống cạn nước

Nhờ vào cảm biến nhiệt đặt dưới bếp mà Bếp từ đơn Panasonic KZ-PH33 có khả năng tự động ngắt khi nhiệt độ đáy nồi quá cao (thường là do đồ ăn đun bị cạn nước hay cháy gây ra). Điều này giúp cho gia đình bạn an tâm khi sử dụng mà không sợ cháy nổ trong trường hợp nồi nấu bị cạn nước.

An toàn với người sử dụng

Nếu như bếp gas tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ, hay tạo ra mùi khí gas và phát nhiệt ra môi trường xung quanh khi nấu nướng, đặc biệt trong mùa hè thì Bếp từ đơn Panasonic KZ-PH33 an toàn tuyệt đối, bếp không sản sinh các khí độc hại như: CO, CO2 trong quá trình nấu cũng như không phát sinh nhiệt trực tiếp ra môi trường xung quanh. Ngoài ra với chức năng tự ngắt khi cạn nước, tự ngắt khi điện áp quá cao, chức năng khóa trẻ em thì Bếp từ đơn Panasonic KZ-PH33 an toàn với người dùng đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA BẾP TỪ ĐƠN PANASONIC KZ-PH33 XEM PHẦN BÊN PHẢI

Mã: Mã: PANASONIC KZ-PH33 Danh mục: ,