-20%
,

Lọc không khí ô tô Panasonic F-GMK01

Panasonic

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Cam kết: Hàng mới 100%
  • Bảo hành: 12 tháng

2.000.000 2.500.000

Chi tiết sản phẩm

Lọc không khí ô tô Panasonic F-GMK01 là dòng lọc không khí chuyên dụng trên ô tô nội địa Nhật Bản. Lọc sử dụng công nghệ Nano E giúp làm sạch không khí, khử mùi và tiêu diệt nấm mốc, vi khuẩn trên xe mang lại không gian dễ chịu hơn trên xe của bạn. Lọc được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, tốc độ lọc nhanh, hiệu quả, tạo cảm giác thoải mái cho người trên xe.

may loc khong khi o to panasonic f gmk01 4 1

Đặc điểm nổi bật của lọc không khí ô tô Panasonic F-GMK01:

Khử mùi nhanh chóng 

Máy lọc không khí Panasonic F-GMK01-K có khả năng khử mùi thuốc lá, mùi hôi cơ thể, mùi từ điều hòa ô tô (máy lạnh) nhờ bộ phát ion âm NanoE độc quyền của Panasonic. Với công nghệ này, Nanoe khi được phát tán ra môi trường sẽ bám lấy các phân tử mùi, gây ức chế từ đó triệt tiêu, đem lại không khí trong xe thông thoáng, trong lành và không còn mùi hôi khó chịu.

may loc khong khi o to panasonic f gmk01 3 1

Với máy lọc không khí trên ô tô Panasonic F-GMK01-K được xem là giải pháp rất phù hợp và hiệu quả đối với ô tô, có tác dụng tốt giúp giảm thiểu triệu chứng say xe hơi, khó chịu khi di chuyển. Thiết bị rất hiệu quả và có thể sử dụng lâu dài, chịu được áp lực công việc khi phải hoạt động trong thời gian lớn, liên tục mà tuổi thọ vẫn lên tới trên 6 năm.

Thiết kế nhỏ gọn

Lọc không khí ô tô Panasonic F-GMK01 được thiết kế nhỏ gọn và vô cùng tinh tế, giúp bạn có thể đặt được ở mọi vị trí.

Lọc không khí ô tô Panasonic F-GMK01

Lọc không khí ô tô Panasonic F-GMK01

Mã: Mã: Panasonic F-GMK01 Danh mục: ,
Thương Hiệu