-1%
,

Máy lọc không khí Sharp KC-H50-W 


Hãng sản xuất
Máy lọc không khí Sharp KC-H50-W
Diện tích thích hợp
20 – 25 m2
Màng lọc
Màng lọc HEPA Sharp FZ D50HF
Màng lọc Carbon FZ-F50DF
Màng lọc thô
Tốc độ làm sạch
5.1 m³ / phút
Lượng ẩm
500 ml / h
Thời gian làm sạch
12 phút
Độ ồn
20-52 dB
Điện năng tiêu thụ
54W
Cảm biến
• Cảm biến nhiệt độ
• Cảm biến mùi
• Cảm biến nhiệt độ
• Cảm biến độ ẩm
• Cảm biến ánh sáng
Tính năng
• Tạo ion Plasma mật độ 7000/cm3
• Tạo ẩm
• Chế độ phấn hoa
• Loại bỏ bụi PM 2.5
• Loại bỏ độc hại khói thuốc
• Làm sạch không khí
• Màn hình hiển thị: Độ ẩm / Nhiệt độ
Tuổi thọ màng lọc
3-5 năm tại Việt Nam
Kích thước
399 x 615 x 230 mm
Khối lượng
7.7 kg
Chiều dài dây nguồn
1.8 m

4.690.000 4.750.000

Chi tiết sản phẩm

Máy lọc không khí Sharp KC-H50-W là một trong những sản phẩm máy lọc không khí có bù ẩm bán chạy nhất trong các dòng máy lọc không khí nội địa Nhật hiện nay, với công suất lọc phù hợp với phòng từ 20-25 m2.

Máy có hình thức đẹp nhỏ gọn và dễ dàng vệ sinh với phần vỏ màu trắng, màn hình hiển thị độ ẩm, nhiệt độ, mức độ ô nhiễm không khí.

Khả năng lọc mạnh mẽ các loại bụi mịn PM2.5, các loại mùi hôi, mùi thú cưng, phấn hoa, thuốc lá, các loại bụi bẩn, lông động vật… cùng chức năng bù ẩm thông minh và khả năng làm sạch tự động giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Máy lọc không khí Sharp KC-H50-W 

Máy lọc không khí Sharp KC-H50-W 

Đặc điểm nổi bật của máy lọc không khí Sharp KC-H50-W 

1.      Thiết kế hiện đại, sang trọng

Máy lọc không khí Sharp KC-H50-W được thiết kế khá bắt mắt, nhỏ gọn với các phím bấm điện tử và dễ dàng vệ sinh.

Máy lọc không khí Sharp KC-H50-W 

2.      Khả năng lọc mạnh mẽ và khử mùi, diệt khuẩn nhờ bộ 3 màng lọc thông minh

Máy lọc không khí Sharp KC-H50-W được thiết kế với bộ 3 màng lọc cực kỳ hữu ích: Màng lọc HEPA giúp thu gom bụi và ngăn bụi mịn và loại bỏ đến 99,97% loại bụi lớn hơn 0,3mm, màng lọc thô giúp loại bỏ các loại bụi lớn, lông động vật, phấn hoa…, màng lọc than hoạt tính giúp khử các loại mùi hôi có trong phòng của bạn một cách triệt để như mùi cơ thể, mùi thuốc lá, thú cưng … Tuổi thọ màng lọc tại khoảng 3-5 năm tại môi trường Việt Nam

Máy lọc không khí Sharp KC-H50-W 

Bộ ba màng lọc của máy lọc không khí Sharp KC-H50-W 

Máy lọc không khí Sharp KC-H50 có thể lọc được cả bụi ở cách xa máy, được hút và lọc sạch bởi cổng hút đặt sau máy. Không khí lưu thông khắp phòng nhờ hiệu ứng Coanda, các ion plasma mang điện tích âm giúp thu bụi hiệu quả với mật độ 7000/cm3 đồng thời giúp khử mùi hiệu quả các mùi: thuốc lá, mùi ẩm mốc, thức ăn, vật nuôi,…

Máy lọc không khí Sharp KC-H50-W 

3.      Khả năng nhận diện bụi mịn

Với các thành phố bị ô nhiễm nặng bởi bụi mịn như Hà Nội và Hồ Chí Minh thì máy lọc không khí Sharp KC-H50-W giúp đảm bảo sức khỏe gia đình bạn. Được thiết kế với mắt cảm biến siêu nhạy có thể nhận diện được bụi mịn PM2.5 giúp nhanh chóng loại bỏ bụi mịn đang lơ lửng trong phòng của bạn nhờ màng lọc tích điện HEPA.

Máy lọc không khí Sharp KC-H50-W 

5.      Khả năng lọc được nhiều loại bụi, mùi khác nhau

Được trang bị nhiều cảm biến mùi và bụi tiên tiến cho phép máy lọc không khí Sharp KC-H50-W lọc được nhiều loại bụi và mùi khác nhau như các loại mùi hôi, mùi thú cưng, phấn hoa, thuốc lá, các loại bụi bẩn, lông động vật…

Đồng thời khả năng ngăn chặn nấm mốc, vi khuẩn, virut trôi nổi trong không khí cũng là một trong những ưu điểm của máy lọc không khí Sharp KC-H50-W.

cac chat o nhiem bi loai bo boi may loc khong khi sharp kc h50 w

6.      Khả năng bù ẩm thông minh và dưỡng ẩm cho da

Máy lọc không khí Sharp KC-H50-W được trang bị bình nước bù ẩm lớn dễ dàng tháo lắp và vệ sinh. Đây cũng là một trong những ưu điểm của máy, được trang bị các cảm biến siêu nhạy, máy lọc không khí Sharp KC-H50-W có khả năng bù ẩm thông minh tùy theo độ ẩm của môi trường xung quanh. Nước được cung cấp từ đầu bộ lọc làm ẩm và được kiểm soát và bù ẩm cho không khí khô sau khi qua màng lọc.

Máy lọc không khí Sharp KC-H50-W

Bộ phận tạo ẩm của máy với được nâng cấp với bộ tạo ion AG+ giúp ngăn chặn vi khuẩn trong nước đồng thời thấm vào nước trước khi đưa ra không khí giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Máy lọc không khí Sharp KC-H50-W

7.      Hoạt động êm ái và tiết kiệm điện năng

Máy lọc không khí Sharp KC-H50-W hoạt động khá êm ái với độ ồn trung bình từ 20-52 dB. Đặc biệt khi đèn tắt, máy sẽ chuyển sang chế độ hoạt động im lặng với độ ồn chỉ khoảng 20 dB

Máy lọc không khí Sharp KC-H50-W

Thông số kỹ thuật chính của Máy lọc không khí Sharp KC-H50-W xem phần bên phải

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm máy lọc không khí Nhật Bản nội địa tại đây, hoặc tham khảo thêm tại Facebook của diennhat.com.

Mã: Mã: Sharp KC-H50-W Danh mục: ,