-2%
, ,

MÁY LỌC NƯỚC MITSUBISHI CLEANSUI EU202


  • MÁY LỌC NƯỚC MITSUBISHI CLEANSUI EU202
  • Công suất lọc: 8,000L/năm. Mức công suất này đảm bảo cho cả gia đình dùng cả năm không hết cho mục đích ăn, uống, nấu nướng hàng ngày. Do vậy, mỗi năm chỉ phải thay lọc 1 lần.
  • Lưu lượng nước chảy: 3 lít/phút
  • Áp suất làm việc tối thiểu: 0.07 Mpa
  • Xuất xứ:Nhật Bản
  • Cam kết:Hàng mới 100%
  • Bảo hành:12 tháng

24.900.000 25.500.000

Chi tiết sản phẩm

Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui Alkaline EU202 là dòng máy lọc nước Nhật nội địa không sử dụng điện. Máy sử dụng hệ thống màng lọc sợi rỗng giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất cũng như các vi khuẩn có hại tồn tại trong nước như Coliform, Ecoli, …

may loc nuoc mitsubishi cleansui eu202 1

Tính năng nổi bật của máy lọc nước Mitsubishi Cleansui Alkaline EU202

Thiết kế hiện đại, sự kết hợp hoàn hảo giữa máy lọc nước và vòi rửa bát

Mitsubishi Cleansui Alkaline EU202 được thiết kế vô cùng tiện dụng với chức năng lọc nước kết hợp cùng vòi nước rửa bát giúp bạn tiết kiệm diện tích và chi phí đầu tư.

may loc nuoc mitsubishi cleansui eu202 2

Mitsubishi Cleansui Alkaline EU202 Công nghệ màng lọc sợi rỗng

Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui Alkaline EU202 có khả năng loại bỏ 13 loại tạp chất gây hại trong nước (clo, gỉ sét, chì, thuốc trừ sâu…). Thiết bị lọc nước với công nghệ màng lọc sợi rỗng có khả năng xử lý và loại bỏ được các tạp chất và vi khuẩn có kích thước lớn hơn 0.1microme (như Coliform, Ecoli…thường có kích thước từ 0,3 micromet trở lên).

Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui Alkaline EU202

Màng lọc sợi rỗng với những sợi dạng ống được đục lỗ siêu nhỏ, nước lọc sẽ chảy qua thành ống thông qua hàng triệu lỗ nhỏ với kích thước chỉ từ 0.01 – 0.1 micromet.

Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui Alkaline EU202

Tùy chỉnh chế độ nước

Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui Alkaline EU202 có khả năng điều chỉnh 3 chế độ nước

cung cấp là:

1/ Chế độ nước nóng: Nước được làm nóng là nước chưa qua hệ thống lọc.

2/ Chế độ nước lạnh: Tương tự như nước nóng, nguồn nước lạnh máy cung cấp là nước lạnh trực tiếp, nghĩa là nước chưa qua lọc.

4/ Chế độ nước ấm: Là sự kết hợp giữa nước đã được làm nóng và nước lạnh chưa qua lọc.

3/ Chế độ nước lọc: Khác với hai chế độ trên, đây chính là nước đã được lọc qua hệ thống lọc hiện đại, hoàn toàn sạch khuẩn, lại giữ được tối đa khoáng chất, có thể sử dụng ăn, uống cực kỳ an toàn.

Người dùng có thể chủ động điều chỉnh chế độ nước phù hợp một cách linh hoạt và dễ dàng.

Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui Alkaline EU202

Chức năng điều chỉnh nước đầu vòi và kéo dài vòi rửa.

Một trong những tính năng khá hữu ích và tiện dụng của Mitsubishi Cleansui Alkaline EU202 đó là khả năng điều chỉnh nước đầu vòi giúp bạn dễ dàng sử dụng với 2 loại tia tụ và kiểu vòi hoa sen.

may loc nuoc mitsubishi cleansui eu202 8

Một trong những tính năng khác của Mitsubishi Cleansui Alkaline EU202 đó là chức năng kéo dài đầu vòi giúp bạn có thể dễ dàng làm sạch chậu rửa sau khi sử dụng. Cùng với đó đầu vòi sen nhỏ gọn, dễ cầm và có thể kéo ra một cách trơn tru.

may-loc-nuoc-mitsubishi-cleansui-eu202

 

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm máy lọc nước nội địa Nhật tại đây hoặc tham khảo thêm tại Facebook của diennhat.com.

Mã: Mã: Mitsubishi Cleansui Alkaline EU202 Danh mục: , ,