,

Vòi rửa bát TOTO TKN34PBTRR

toto

  • Chất liệu Đồng thau
  • Lớp mạ Nickel Chrome
  • Áp lực nước 0.05MPa~0.75MPa
  • Lỗ gắn vòi φ35 + 4-2 mm

8.100.000

Chi tiết sản phẩm

Vòi rửa bát TOTO TKN34PBTRR

 

Vòi rửa bát Toto TKN34PBTRR là dòng vòi rửa bát nội địa Nhật Bản có nóng lạnh, chức năng kéo dài đầu vòi,  điều chỉnh nước và tính năng tắt bật nước tại đầu vòi.

Thiết kế hiện đại, tinh tế

Vòi rửa bát Toto TKN34PBTRR được thiết kế tinh tế, hiện đại với kiểu dáng cổ ngỗng phù hợp với không gian phòng bếp gia đình bạn.

Bật, tắt nước tại đầu vòi

Nếu tay bạn bị bẩn, chẳng hạn như trong trong quá trình nấu nướng, bạn có thể khóa nước bằng cách chạm  mu bàn tay vào nút ấn mà không cần chạm vào cần gạt. Chức năng này giúp bạn có thể tiết kiệm nước thường xuyên hơn.

Chế độ ECO tiết kiệm nước và chống văng bắn nước khi sử dụng

Chế độ ECO tiết kiệm nước bằng cách pha trộn bọt khí, đồng thời tiết kiệm nước nóng bằng cách ngăn chặn việc sử dụng nước nóng vô thức thông qua khả năng thông báo tín hiệu giữa nước ở nhiệt độ bình thường và nước nóng từ cảm giác nhấp. Đồng thời với công nghệ này giúp nước không vị văng bắn khi sử dụng.

Chế độ chỉnh nước đầu vòi

Vòi rửa bát Toto TKN34PBTRR được thiết kế nút chỉnh chức năng nước phun cực nhẹ ở đầu vòi gồm tùy chọn nước tinh khiết, tùy chọn tia nước xòe hay tụ.

Chức năng kéo dài đầu vòi

Một trong những tính năng nổi bật của vòi rửa bát Toto TKN34PBTRR là khả năng kéo dài đầu vòi giúp bạn dễ dàng làm sạch chậu rửa sau khi sử dụng. Cùng với đó đầu vòi sen nhỏ gọn, dễ cầm và có thể kéo ra một cách trơn tru.

Góc quay linh hoạt

Với thiết kế dạng cổ ngỗng cùng góc quay linh hoạt giúp bạn có thể rửa dễ dàng những nồi chảo lớn.

Thương Hiệu

Hãng sản xuấtToto
Tên sản phẩmTKN34PBTRR
Chiều dài dây rútTối đa 650 mm
Chất liệuĐồng thau
Lớp mạNickel Chrome
Áp lực nước0.05MPa~0.75MPa
Lỗ gắn vòiφ35 + 4-2 mm
Sản xuấtNhật Bản
Xuất xứNhật Bản